0 Giỏ hàng
0

Gối Tựa Tây Âu Sang Trọng Mẫu Mới Nhất

Sunday, 04/07/2021 - by: Le Phuong

Gối Tựa Tây Âu là phụ kiện trang trí sofa không thể thiếu cho không gian nội thất sang trọng hiện đại ngày nay. Nếu không gian phòng khách của bạn hơi tối, bộ sofa đã sử dụng lâu ngày thì hãy sắm ngay bộ gối tựa lưng để trang trí sofa. Những chiếc gối tựa với hoa văn sang trọng tươi sáng sẽ làm cho không gian phòng khách của bạn sống động hơn, màu sắc hơn. 

goi-tay-au-cao-cap-bo3%20(1)
Gối Tựa Tây Âu hay còn có tên gọi khác là gối tựa lưng Hoàng Gia luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng khi trang trí sofa vì những hoa văn được thêu tỉ mỉ trên bề mặt vỏ gối tựa lưng. Với chất liệu được làm từ nhung cao cấp, hoa văn thêu nổi tỉ mỉ, các họa tiết đa dạng nên gối tựa tây âu luôn được ưu ái và lựa chọn để sử dụng. 
Bộ gối tựa lưng gồm vỏ gối tựa và ruột gối, ruột gối luôn được làm từ chất liệu gòn cao cấp mang lại cảm giác êm ái. xua tan đi mệt mỏi khi dựa lưng vào gối. 


goi-sofa-hoang-gia-cao-cap(5)

Gối tựa lưng sofa cực kĩ dễ dàng vệ sinh vì vỏ gối luôn được may liền cùng khóa kéo chắc chắn, độ bền cao, bạn dễ dàng tháo vỏ ra để giặt và thay đổi khi cần thiết.
goi-tua-tay-au-cao-cap-bo4%20(11)

Điểm đặc biệt của gối tựa lưng hoàng gia chính là hoa văn được thêu nổi trên vỏ gối với nhiều hoa văn sang trọng như bông hoa, hoa văn trống đồng... Màu sắc được phối rất đẹp và sang trọng với gam màu đỏ đô, trắng kem. nâu đồng... rất phù hợp với phong cách tân cổ điển ngày nay.

goi-tua-tay-au-cao-cap-bo5(1)

Hy vọng với những chia sẽ trên đã giúp bạn có thêm gợi ý để tìm được bộ sofa phù hợp. Nhà AURA luôn cập nhật mẫu mới để đáp ứng nhu cầu trang trí ngày càng cao của quý khách hàng. Bạn tham khảo thêm các mẫu gối tựa lưng tây âu dưới đây để có thêm lựa chọn cho mình nhé.

goi-trang-tri-cao-cap-anh-dong(1)goi-tay-au-cao-cap-bo3%20(9)

goi-vai-bo-cao-cap(1)goi-tua-tay-au-mau6%20(1)goi-tua-tay-au-cao-cap%3Dbo4%20(6)goi-tua-sofa-tay-au-bo2%20(4)

 
0937.890.558