0 Giỏ hàng
0

Những mẫu ghế ngồi làm việc tại nhà không nên bỏ qua

Monday, 10/02/2020 - by: Le Phuong


Nên chọn ghế ngồi làm việc ở nhà như thế nào?

- Chọn theo sở thích: Tất nhiên rồi, đây là không gian của riêng bạn nên bạn hãy tùy ý chọn mẫu ghế phù hợp với sở thích của mình mà không lo là làm mất đi tính đồng bộ của nội thất văn phòng làm việc.

- Thoải mái: Ghế ngồi làm việc tại nhà phải tạo được sự thoải mái hết sức cho bạn khi ngồi làm việc.

- Chọn màu sắc tùy thích: Nếu như ở công sở bạn phải sử dụng một mẫu ghế văn phòng có màu sắc chung thì ở nhà hãy bỏ qua điều đó di. Chọn cho mình một chiếc ghế có màu sắc bất kỳ mà bạn thích.

- Phá cách: Nếu bạn yêu thích sự sáng tạo thì đừng đóng khung trong các mẫu ghế văn phòng thông thường. Bạn có thể chọn những mẫu ghế có kiểu dáng phá cách độc đáo tạo điểm nhấn cho góc làm việc của mình.

Bạn có thể tham khảo giá của các mẫu ghế ngồi làm việc như bên dưới:


1. Ghế xoay da lãnh đạo cao cấp

Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, đệm tựa bọc da, da công nghiệp hoặc PVC. Ghế có thiết kế tựa lưng cao giúp nâng đỡ phần lưng, có lớp đệm mút êm ái giảm mệt mỏi, nghỉ ngơi thư giãn. Sản phẩm mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.


Những mẫu ghế ngồi làm việc tại nhà không nên bỏ qua


Sản phẩm là dạng ghế xoay tựa liền, là kiểu ghế lưng cao. Tựa lưng và mặt ngồi có các đường may trang trí. Tay vịn thiết kế đơn giản. Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp cho ghế. Mặt ngồi có lớp đệm mút vừa phải. Dưới chân ghế có bánh xe, có thể di chuyển.

Ghế xoay da có mặt ngồi và tựa lưng có đệm mút bọc da nhân tạo MF02 có độ bền cao. Chân ghế bằng hợp kim nhôm có bánh xe linh hoạt. Tay bọc da. Nếu bạn là nữ thì có thể chọn chiếc ghế có màu kem trang nhã này cho góc làm việc này nhà của mình.


2. Ghế xoay lưng cao

Sản phẩm đem lại hiệu quả kinh tế cao, xét về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu tương đối ổn định, về giá thành hợp lý. Nhiều người cho rằng giá rẻ thường không thể mua được đồ xịn và chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, nhưng đối với dòng sản phẩm ghế văn phòng giá rẻ này lại là một ngoại lệ đáng tin cậy.


Những mẫu ghế ngồi làm việc tại nhà không nên bỏ qua


Từng chi tiết, từng đường may tạo rảnh, đệm tựa mút bọc vải nỉ cao cấp, chân ghế là hệ thống bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển, tay ghế bằng nhựa bền bỉ với thời gian. Kiểu ghế này rất phù hợp với những trưởng phòng trẻ trung năng động thích sự giản dị, tươi mới và chỗ ngồi thoải mái, thuận tiện trong công việc. Ghế xoay lưng cao thường kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng.

Một chiếc ghế xoay nỉ màu xanh dương sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho góc làm việc tại nhà thêm thanh lịch và nhẹ nhàng.


3. Ghế xoay da

Đây là sản phẩm cao cấp có màu nâu, tựa được trang trí bởi các đường may thẩm mỹ. Sản phẩm ghế lãnh đạo sử dụng chân tay nhựa, sơn phủ màu nhũ đồng, tay bọc da công nghiệp. Ghế có khả năng điều chỉnh độ cao và độ ngả của ghế tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.


Những mẫu ghế ngồi làm việc tại nhà không nên bỏ qua


Ghế kIết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng.

Đây là dạng ghế xoay lưng cao tựa liền. Tay vịn thiết kế kiểu cách. Mép ngồi vát cong hình thác nước. Tựa lưng có các đường may trang trí. Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp. Mặt ngồi có lớp đệm mút vừa phải. Tựa lưng cong. Dưới chân ghế giám đốc có bánh xe, có thể di chuyển.

Ghế có mặt ngồi và tựa lưng có đệm mút bọc da hoặc da công nghiệp. Chân ghế nhựa sơn phủ nhũ đồng. Tay vịn nhựa sơn phủ nhũ đồng bọc da hoặc da công nghiệp. Ghế màu nâu phù hợp với những người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.


4. Ghế xoay nhân viên

Ghế có kiểu dáng và màu sắc hiện đại, trẻ trung với thiết kế tựa lưng bằng nhựa có lỗ giúp tạo sự thông thoáng. Mặt ngồi có lớp đệm mút bọc vải nỉ êm ái, tay sắt mạ ốp nhựa. Chân ghế bằng nhựa có thể xoay theo nhiều hướng và dưới có bánh xe di chuyển thuận tiện.


Những mẫu ghế ngồi làm việc tại nhà không nên bỏ qua


Là dạng ghế xoay tựa rời, có tay vịn ốp nhựa. Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp. Mặt ngồi có lớp đệm mút vừa phải. Dưới chân ghế có bánh xe hình sao, có thể di chuyển. Tựa lưng có lỗ trang trí. Ghế có hai màu đen và đỏ kết hợp sẽ là điểm nhấn nổi bật cho phòng làm việc tại nhà. Sản phầm có giá cả phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

0937.890.558